Lộ trình học tiếng Nhật tại JNEW

Trước khi bắt tay vào việc học tiếng Nhật, bạn phải xác định mục tiêu mình học tiếng Nhật để làm gì? Bạn có phải một người đam mê Manga,Anime,… hay bạn mong muốn học tiếng vì một công việc lương cao, kiếm tiền tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp hoặc bạn đơn giản chỉ vì yêu thích con người,văn hóa,đất nước và chữ viết của Nhật Bản. Mặc kệ bạn vì lý do gì mà bắt đầu học tiếng Nhật, nhưng một khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới,thì bạn phải có cho mình 1 lộ trình học hiệu quả, đúng đắn, giúp bạn có thể tiếp thu và học biết nhanh hơn, Bạn có còn nhớ khi bạn chỉ là 1 đứa bé, Bố,mẹ bạn đã làm cách nào giúp bạn nói cũng như hiểu được ngôn ngữ mẹ đẻ không?…Có lẽ hầu hết sẽ không nhớ nhưng tất cả quá trình ngày ấy, bạn phải bắt đầu lại tại thời điểm này, và JNEW sẽ đóng vai trò như những người dẫn dắt, giúp bạn hiểu trọn vẹn 1 ngôn ngữ mới, là Tiếng Nhật.

Lộ trình chia ra ba giai đoạn: Sơ cấp ,Cơ bản (N5,N4)

Trung cấp(N3)

Cao cấp( N2,N1)

Giai đoạn 1: Lúc bắt đầu học, bạn sẽ được làm quen với 3 loại bảng chữ cái là KATAKANA(Bảng chữ cứng),HIRAGANA(Bảng chữ mềm), ROMAJI( Bảng chữ phiên âm la-tinh)

Sau khi đã làm quen được với KATAKANA và HIRAGANA, bạn sẽ bắt đầu làm quen các từ KANJI ( chữ Hán) cơ bản, đây là nhóm từ quan trọng và sử dụng phổ biến ở Nhật

Giai đoạn 2: Khi hết giai đoạn 1, bạn sẽ học 25 bài dựa trên giáo trình Minna no Nihongo, là chương trình học của N5

Giai đoạn 3: Bắt đầu học tiếp từ bài 25 đến bài 35, đây là lộ trình học lên N4

Giai đoạn 4:
Học 15 bài cuối cùng trong giáo trình Minna giúp bạn giao tiếp một cách trôi chảy tự tin hơn, ở trình độ này bạn đã có thể đi du học tự túc hay xuất khẩu lao động tại Nhật.

-Có tổng cộng 50 bài trong giáo trình Minna no Nihongo mà bạn phải học

Giai đoạn năm: Bạn bước vào cấp độ Trung cấp, bắt đầu từ N3, bạn sẽ phải học khó gấp đôi N4,N5

Giai đoạn 6: Bạn bước vào cấp độ Cao cấp,rất ít người học lên được N2,N1, thông thường, họ chỉ học đến N3 là đủ. Đạt được mức độ N1 là bạn có thể nói, viết, hiểu như người bản địa.

Comments are closed.